Feb 9, 2019

Audi đem 5 xe điện đến Triển lãm Geneva 2019

Audi đem 5 xe điện đến Triển lãm Geneva 2019

Hãng xe Đức sẽ góp mặt tại Triển lãm Ôtô Geneva năm nay với concept xe điện e-tron mới cùng 4 mẫu plug-in hybrid.

Audi e-tron mới được phát triển trên nền tảng MEB của Volkswagen
 
Audi e-tron, mẫu xe dự kiến ra mắt vào ngày 5/3, được “quảng cáo” là một chiếc SUV cỡ nhỏ hạng sang. Một số nguồn tin trước đó cho rằng, nó sở hữu kích thước tương tự “người anh em” Q3.
 
Phát biểu với Auto News Europe, một phát ngôn viên giấu tên của Audi cũng xác nhận concept sẽ được vén màn vào tháng tới và sử dụng nền tảng MEB của Volkswagen như VW ID Neo 2020.
 
Người này không tiết lộ nhiều thông tin về mẫu concept mới, nhưng Auto News Europe cho biết: Nó sẽ gần giống với phiên bản thương mại dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm 2020.
 
VW cung cấp: Nền tảng MEB có thể kết hợp cùng hệ dẫn động sau hoặc hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Khối pin mô-đun cho phép các xe di chuyển quãng đường từ 321 km đến 547km sau mỗi lần sạc.
 
Theo Carscoops, Audi e-tron sẽ được sản xuất cùng với ID Neo và một mẫu xe điện cỡ nhỏ của Seat tại nhà máy Zwickau đặt tại Đức của VW.
 
Bên cạnh e-tron, thương hiệu “bốn vòng tròn” còn đem đến Triển lãm Geneva 2019 4 mẫu plug-in hybrid. Một phát ngôn viên của hãng khẳng định một trong số đó là Q5 plug-in hybrid, 3 cái tên còn lại vẫn là “ẩn số” nhưng có khả năng sẽ bao gồm A7 e-tron và A8 e-tron.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top