Oct 10, 2018

Audi Brand Experience Singapore 2018: màn phô diễn sức mạnh của Audi

Audi Brand Experience Singapore 2018: màn phô diễn sức mạnh của Audi

Trong lần đầu tiên diễn ra tại Đông Nam Á, sự kiện Audi Brand Experience Singapore mang tới khách tham quan cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu xe sang đến từ Đức này. Từ những mẫu xe thương mại quen thuộc, các dòng xe thể thao, xe concept cho đến mẫu SUV hoàn toàn mới Audi Q8. 

Những sản phẩm mới nhất của Audi đã xuất hiện tại sự kiện đang diễn ra ở Singapore
 
 
Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow“, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 diễn ra từ ngày 10 tới ngày 14 tháng 10 năm 2018 trên không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands, Singapore.
 
Audi Q8 hoàn toàn mới - mẫu xe đang thu hút được rất nhiều sự chú ý
 
 
Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á. Tiết lộ ngôn ngữ thiết kế mới kết hợp trên các mẫu xe sang trọng đẳng cấp, Audi Brand Experience 2018 sẽ phô diễn những tính năng nội thất mang xu hướng tương lai nhất mà bạn có thể cảm nhận trên bất kỳ mẫu xe Audi nào.
 
Audi A7 Sportback mới 
 
 
Khách tham quan Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ khám phá tất cả các mẫu Audi thể thao trong đó có bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất. Tương lai của xe thể thao chính là điện. Audi là hãng xe Đức đầu tiên khởi động chuỗi xe đua Formula E chạy hoàn toàn bằng điện. Mẫu xe đua Audi Formula E cũng sẽ được trưng bày tại Audi Brand Experience Singapore 2018.
 
Audi RS4 Avant 2019
 
 
Tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept. Audi Aicon là mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không bất cứ tác động nào của người lái. Hay Audi Elaine là mẫu concept SUV đầu tiên của Audi được vận hành hoàn toàn bằng điện và là đại diện cho giải pháp của Audi về cuộc sống bền vững  tại đô thị.
 
Audi Aicon Concept
 
Audi Elaine Concept
 
Cùng chia sẻ công nghệ thông minh với Audi e-tron Vision Gran Turismo, mẫu xe concept đầu tiêu được triển khai từ trạm xuất phát tới các đường đua thực như một chiếc xe với đầy đủ các tính năng.
Lần đầu tiên diễn ra tại Đông Nam Á, Audi Driving Showcase nhấn mạnh các tính năng hệ thống chiếu sáng LED nổi trội, hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế âm thanh 3D, trưng bày tới 30 mẫu Audi và Audi Sport khác nhau.
 
Audi e-tron Vision Gran Turismo
 
Một số hình ảnh của sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018
 
Những dòng xe thể thao của Audi 
 
Màn trình diễn ánh sáng của Audi Brand Experience Singapore 2018
 
Dòng SUV điện Audi e-tron
 
Audi A6 mới
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top