May 30, 2016

5 đại lý GM Việt Nam đạt được chuẩn toàn cầu

5 đại lý GM Việt Nam đạt được chuẩn toàn cầu

Thể hiện xuất sắc việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động và xây dựng văn hóa giành chiến thắng, 5 đại lý của GM Việt Nam gồm Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được trao tặng giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình.

5 đại lý GM Việt Nam đạt được chuẩn toàn cầu
 
Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực được nhận giải thưởng và cũng là lần thứ hai Việt Nam có các đại lý GM được vinh danh trong chương trình GM International Grandmasters 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Diễn ra trong tháng 5/2016, đây là năm thứ 13 chương trình GMI Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Các đại lý xe được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng, dịch vụ khách hàng và mức độ hài lòng của khách hàng. Trong suốt 4 ngày diễn ra dự kiện tại Barcelona, chương trình GMI Grandmasters là dịp để các đại lý cập nhật tình hình cũng như chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới. Đồng thời GM còn tạo cơ hội cho người tham gia được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong những năm tới tại các thị trường trong khu vực GMI.
 
Ông Wail A. Farghaly, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.”
 
GM cũng sẽ ra mắt Câu lạc bộ Chủ tịch GM International gồm 10 đến 15 thành viên đến từ các thị trường trong khu vực. Những thành viên này sẽ tạo ảnh hưởng thực sự tới hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc chia sẻ những ý tưởng đóng góp của mình với đội ngũ lãnh đạo của GM.
Trường Minh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top