Mar 4, 2013

SYM Việt Nam thêm màu thứ 7 cho Attila Elizabeth

SYM Việt Nam thêm màu thứ 7 cho Attila Elizabeth

Cùng với việc có thêm phiên bản màu đen bổ sung vào bộ sưu tập 6 màu có sẵn của xe tay ga Attila Elizabeth, SYM Viêt Nam sẽ tặng thêm 30 lít xăng dành cho khách mua xe.

Công ty SYM Viêt Nam cho biết vừa tung ra thị trường phiên bản màu đen của mẫu xe tay ga Attila Elizabeth. Màu xe mới tiếp tục bổ sung vào 6 màu hiện tại sẵn có (phanh đĩa) gồm trắng, vàng nhạt, nâu đen, hồng, đỏ và xanh lục bảo với giá bán không đổi là 34,5 triệu đồng.
 
Phiên bản Elizabeth 2012 chính thức được SYM Vietnam tung ra thị trường từ đầu tháng 6. So với phiên bản 2011, Atila Elizabeth mới không có sự khác biệt về trang bị và thiết kế mà chỉ được làm mới lo-go vương miện ở mặt trước và lo-go Elizabeth EFI bên hông rõ nét hơn. Phiên bản trang bị thắng đĩa phân biệt với thắng đùm ngoài hình thức bộ phanh còn khác biệt ở màu yên. Yên xe thắng đĩa gồm 2 màu nâu nhạt và nâu đậm, xe thắng đùm chỉ có màu nâu đậm.
 
 
 
SYM Attila Elizabeth EFI sử dụng động cơ 4 kỳ xylanh đơn với dung tích 111cc có khả năng sản sinh công suất tối đa 8,38 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,3 lít/100km nhờ công nghệ phun xăng điện tử. Mẫu xe tay ga hạng trung này được đánh giá cao ở các tiện ích mà nó đem tới cho người sử dụng như các chức năng đèn cốp, khóa mở xăng tiện lợi, nút điện mở cốp, đèn Passing.
 
Cũng trong dịp này, SYM Việt Nam tiếp tục chương trình “Hỗ trợ 100% phí trước bạ” cho khách mua xe Joyride và các loại xe của SYM từ 4/3/2013 cho đến ngày 15/4/2013.
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top