May 9, 2017

Bán tải khủng Chevrolet Colorado ZR2 đã sẵn sàng tới tay khách hàng

Siêu bán tải Chevrolet Colorado ZR2 đã sẵn sàng tới tay khách

Những chiếc Chevrolet Colorado ZR2 chính thức xuất xưởng sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng. Chevrolet tự tin tuyên bố Colorado ZR2 được trang bị nhiều công nghệ off-road nhất trong phân khúc.

 
Chevrolet chất lên chiếc xe bán tải này một loạt trang bị mới như: hệ thống treo Multimatic’s DSSV và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian có thể lập trình 9 chế độ lái khác nhau. Ngoài ra, xe còn sử dụng tấm ốp bằng hợp kim nhôm dưới gầm, tích hợp với cản trước, lốp dự phòng được lắp trên thùng xe, và bộ vành đúc đi cùng lốp offroad Goodyear Duratrac 31 inch.
 

Dưới ca-pô là động cơ V6 3.6L công suất 308 mã lực và mô-men xoắn 275 lb-ft (372 Nm), kết hợp với hộp số tự động 8 cấp; hoặc động cơ diesel Duramax công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft (500 Nm).
 
oto-xemay-chevrolet-colorado-zr2
oto-xemay-chevrolet-colorado-zr2

Chevrolet Colorado ZR2  chính thức ra mắt thế giới tại triển lãm Los Angeles Motor Show 2016. Đây được coi là đối thủ cạnh tranh với Ford F-150. Chiếc bán tải hầm hố của Chevrolet có giá bán gần 41.000 USD. Chevrolet Colorado ZR2 được sản xuất tại nhà máy của GM đặt tại Wentzville Assembly ở Missouri. Những đơn hàng đầu tiên của chiếc bán tải “off-road khủng” này sẽ đến tay khách hàng trong tháng này.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top