Mar 13, 2017

Sau Tết, Ford Việt Nam vẫn đạt doanh số 1.881 xe

Sau Tết, Ford Việt Nam vẫn đạt doanh số 1.881 xe

Tháng 2 vừa qua là một tháng khá ê ẩm tại thị trường ôtô Việt song nhờ sức hút đến từ các dòng xe EcoSport, Ranger, Explorer và Transit, Ford Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng doanh số 23% tương đương 1.881 so với cùng kỳ năm ngoái.

 
ford-viet-nam-tang-truong-thang-2-1881-xe-oto-explorer-anh1
 
Cụ thể, Ford Ranger đặt mức tăng trưởng 24% tương đương với 820 xe được bán ra, tiếp tục thống lĩnh vị trí dẫn đầu nhờ sở hữu những đường nét thiết kế mạnh mẽ, bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế và tiện nghi.
Ở phân khúc xe thương mại, Ford Transit vẫn là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng với doanh số tăng đột biến 46% so với năm ngoái tương đương 423 xe bán ra.
EcoSport, mẫu SUV cỡ nhỏ vẫn được yêu thích ở thị trường Việt nhờ thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho đô thị cùng vẻ ngoài thể thao tiếp tục gặt hái nhiều thành công cho Ford Việt Nam với mức tăng trưởng 73% tương đương với 384 xe.
Ngoài ra, phiên bản cao cấp của Ford Explorer được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ sỏ hữu khối động cơ EcoBoost 2.3L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cũng thành công đi vào lòng người tiêu dùng với 114 xe được bán ra.
Hiện Ford Việt Nam sỡ hữu 34 đại lý chính hãng trên khắp cả nước đầy đủ các quy chuẩn toàn cầu của Ford bao gồm đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng dịch vụ chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại bậc nhất.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top