Aug 11, 2017

Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe đến gần 500 triệu

Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe đến gần 500 triệu

Từ ngày 1/8 đến hết 30/9, các đại lý môtô phân khối lớn Harley-Davidson chính hãng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ áp dụng chương trình giảm giá “sốc” cho hơn 50 mẫu xe, với mức ưu đãi cao nhất lên đến 482 triệu đồng.

Harley-Davidson-Viet-Nam-giam-gia-xe-den-gan-500-trieu
 
Các tín đồ của dòng môtô huyền thoại đậm chất Mỹ sẽ dễ dàng hơn khi quyết định tìm mua cho mình chiếc xe mơ ước. Khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu và các chương trình hỗ trợ tài chính mua xe, đổi xe đã qua sử dụng lấy xe mới và các ưu đãi mang tính cạnh tranh cao khác.
 
Trong đó, các dòng xe đường trường của Harley-Davidson phù hợp cho các biker đam mê phượt trên những cung đường dài rộng lớn. Xe sở hữu thiết kế đặc trưng và khả năng vận hành mạnh mẽ thừa hưởng từ những thành quả của dự án phát triển sản phẩm Rushmore. Đối với những tay lái trẻ, dòng xe Sportster và G-Family sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng một chiếc môtô đẳng cấp ấn tượng vừa linh hoạt trong thành phố vừa khỏe khoắn vượt qua các lộ trình xa.
 
Tất cả 50 mẫu xe được ưu đãi giá đặc biệt đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu và các chương trình hỗ trợ tài chính mua xe, đổi xe đã qua sử dụng lấy xe mới và các ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ phí hội viên H.O.G. toàn cầu trong 1 năm đầu tiên; tham gia chương trình H.O.G. Assist (hỗ trợ vận chuyển xe hoàn toàn miễn phí khi gặp trục trặc trên toàn lãnh thổ Việt Nam); tặng chi phí bảo dưỡng xe đầu tiên; tặng áo thun Harley-Davidson cực chất; tặng phí lắp đặt phụ kiện cho xe mới...
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top