Nov 4, 2017

Ford Việt Nam lao vào “cuộc chiến” giảm giá xe

Ford Việt Nam bắt đầu giảm giá xe cuối năm

Trong khi Nissan, Hyundai, Mitsubishi hay cả Toyota đều đã giảm giá hàng loạt mẫu xe tại thị trường Việt. Ford cũng không thể ngồi yên khi tung ra chương trình khuyến mại lên đến 50 triệu đồng trên một số sản phẩm của hãng.

Xe Ford Fiesta
 
Chương trình khuyến mại tháng 11 có hiệu lực từ ngày 1/11/2017, áp dụng cho 3 dòng xe phổ biến của Ford Việt Nam là Ford Fiesta, Ford Focus và Ford Ecosport. Theo đó, khi mua 3 dòng xe này tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Ford tại Việt Nam, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi giá bán lẻ lên tới 50 triệu đồng.
 
Xe Ford Focus
 
Tùy theo từng phiên bản, Ford Fiesta đi kèm mức ưu đãi từ 35-50 triệu đồng. Fiesta là một trong những dòng xe nổi tiếng của Ford ở Việt Nam và thế giới. Ở thời điểm hiện tại, giá niêm yết đối với 3 phiên bản lần lượt là 584 triệu đồng (Fiesta 5 cửa 1.5L AT Sport), 637 triệu đồng (Fiesta 5 cửa 1.0L AT Sport+) và 579 triệu đồng (Fiesta 4 cửa 1.5L AT Titanium).
 
Xe Ford Ecosport
 
Mức giảm 20-30 triệu đồng dành cho các chủ xe Ford Focus và Ford EcoSport. Hiện Ford Focus được bán ra với 4 phiên bản, giá đề xuất dao động từ 648 triệu đồng - 797 triệu đồng. Trong khi đó, 3 phiên bản của dòng EcoSport có giá khởi điểm từ 585 triệu đồng.
 
Càng về những tháng cuối năm, các hãng xe tại Việt Nam càng ồ ạt “xả hàng” do tâm lý thời điểm thuế nhập khẩu từ ASEAN giảm về 0% đang đến gần. Trước Ford, Toyota, Nissan hay Mitsubishi đều đã “mạnh tay” hạ giá tới 200 triệu đồng cho một số dòng xe. Đây có thể là một cơ hội tốt cho những người muốn xe mới nhưng lại là nỗi buồn đối với không ít người đã chi tiền mua xe trước đó. Giá xe thay đổi như chơi chứng khoán khiến nhiều khách hàng Việt có cảm giác bị “hớ” vì tậu xe quá sớm.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top