May 19, 2017

Dunlop trình làng lốp Sportmax Roadsmart III hoàn toàn mới

Dunlop trình làng lốp Sportmax Roadsmart III hoàn toàn mới

Đến mỗi một thời điểm nào đó ở bất cứ lĩnh vực nào sẽ có một sản phẩm được ra mắt định hình lại phân khúc. Dunlop chính là một ví dụ điển hình với hơn 100 năm lịch sử tiên phong trong việc phát triển các loại lốp xe cao cấp có tuổi thọ cao cùng độ bám ổn định nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe chưa từng có.

 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh1
 
Liên tục tiếp nhận ý tưởng mới và phát triển thử nghiệm các concept, cuối cùng Dunlop cũng sẵn sàng ra mắt thế giới bộ lốp Sportmax Roadsmart III định nghĩa lại phân khúc lốp xe dành cho Sport Touring bằng các kéo dài tuổi thọ lốp và quan trọng hơn là đảm bảo chất lượng bám đường của lốp được tăng lên dàn trải dù cho vân lốp có mòn đi nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến đi tour an toàn và thú vị nhất.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh2
 
Nhiều loại lốp xe cam đoan có tuổi thọ cao nhưng trong thực tế chất lượng của lốp rớt xuống trước khi mòn hẳn đi. Đa phần các loại lốp khi qua được một nửa số km của mình đều có hiện tượng ít bám, dễ trượt và kết quả là trải nghiệm lái sẽ không còn thú vị như ban đầu. Chính điều này khiến cho sự ra đời của Sportmax Roadsmart III mang đầy tính cách mạng.
Thử nghiệm riêng rẽ trên BMW R1200RT 2016, Dunlop Roadsmart III có tuổi thọ lên tới 19.300 km, nhiều hơn 4800 km so với Michelin Pilot Road 4 GT.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh3
 
Ấn tượng hơn, thử nghiệm khá năng bám đường cùng những tính năng khác của lốp ở Roadsmart III và Michelin Pilot Road 4 ở 4.800 km cho thấy Roadsmart có chất lượng vượt trội hơn hẳn trong nhiều điểm đánh giá khác nhau từ độ bám đường trơn hay đường nhựa cho tới khả năng chống trượt khi vào cua, và không những thế Roadsmart còn duy trí được những đặc tính đó khi tuổi thọ lốp tăng lên.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh4
 
Bộ lốp Performance Touring Roadsmart III của Dunlop đem lại cho người chơi xe một sự lựa chọn chưa từng có: một bộ lốp có tuổi thọ cao duy trì được chất lượng của mình lâu dài hơn bất cứ loại lốp xe nào đang phân phối trên thị trường. Với khẩu hiệu Less Wear, More Where (ít mòn, đi lâu hơn) Roadsmart III thực sự mở ra một cánh cửa cho những tay chơi xe căng cực muốn thực hiện những chuyến tour đường dài xuyên suốt châu lục hay vòng quanh thế giới.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh5
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top