Mar 27, 2019

City Ford bàn giao lô 30 xe Transit cho Green Leaf

City Ford bàn giao lô 30 xe Transit cho Green Leaf

Ngày 26/3 tại TP.HCM, công ty City Ford – đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam đã thực hiện bàn giao lô 30 xe Ford Transit cho công ty Green Leaf Việt Nam.

 
Với mục đích nâng cao chất lượng của đội xe thương mại và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Green Leaf VN đã trang bị thêm cho đội xe thương mại của mình 30 xe Ford Transit.
 

 
Ông Trần Trung Chánh – Tổng Giám Đốc City Ford chia sẽ” Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi hợp tác với Green Leaf VN, và tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho những hành khách khi sử dụng dịch vụ của Green Leaf VN sự trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất cùng dòng xe Ford Transit được City Ford cung cấp. Việc chọn lựa Ford Transit được cung cấp bởi City Ford là mẫu xe hàng đầu để làm phương tiện chuyên chở cho thấy sự tinh tế và chu đáo của Ban giám đốc Green Leaf VN để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hợp tác này cũng là cơ hội để chúng tôi mang mẫu xe Ford Transit phiên bản thương mại với khách hàng và khẳng định vị thế là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường ô tô”
 

Ông Trần Quốc Tuấn – Tổng Giám Đốc Green Leaf Việt Nam cho biết: ”Đây là lần thứ hai Green Leaf VN hợp tác cùng City Ford. Green Leaf VN với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit của thương hiệu xe Ford mang lại sự đa dạng cho đội xe của chúng tôi cũng như đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng yêu mến dòng xe Ford Mỹ. Tôi tin rằng, với chung một tầm nhìn và sứ mệnh, sự hợp tác hôm nay sẽ là những viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ lâu dài giữa hai doanh nghiệp; để cả hai sẽ cùng nhau gặt hái những thành công mới trong tương lai.”
 
Green Leaf Việt Nam là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe chuyên chở, cung cấp các giải pháp vận chuyển hành khách.
Pham Hương
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top