Dec 31, 2013

Attila Elizabeth thêm tính năng tự tắt động cơ

Attila Elizabeth thêm tính năng tự tắt động cơ

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga Attila Elizabeth do SYM Việt Nam lắp ráp được trang bị thêm công nghệ tự tắt máy khi dừng đèn đỏ, nhằm cạnh tranh với “đại gia” Honda.

So với lần ra mắt đầu tiên vào năm 2007 và phiên bản cập nhật trong năm 2013, chiếc Attila Elizabeth mới lần đầu xuất hiện công nghệ dừng thông minh Smart Idle. Khi xe dừng quá 3 giây, động cơ sẽ tự tắt, và sẽ chạy trở lại khi tăng ga mà không cần nhấn nút đề. Công nghệ này trước đó đã được Honda trang bị cho một loạt mẫu xe như PCX, SH, Sh mode, Lead 125, với tên gọi Idling Stop.
 
 
Mặt đồng hồ của Elizabeth Smart Idle có thêm cải tiến hiện đại hơn
 
Vì sinh sau đẻ muộn, SYM chọn cách cải tiến xe và kiềm chế về giá bán để tăng tính cạnh tranh với Honda. Chiếc Attila Elizabeth Smart Idle có giá bán lẻ tăng 1 triệu đồng so với bản phun xăng điện tử thường, lên 35,5 triệu đồng. Trong khi các mẫu xe tay ga trang bị công nghệ Idling Stop của Honda có giá không dưới 37 triệu đồng.
 
Nhà sản xuất cho biết, kết hợp với hệ thống Smart Idle, Elizabeth mới có thể giảm hao xăng thêm 10%, bình quân đạt 2,27 lít/100km.
 
Elizabeth Smart Idle được phân biệt so với bản phun xăng điện tử thường ở vị trí logo nổi bên cạnh trước và thân xe thêm đường cắt lập thể
 
Thiết kế xe hầu như không khác so với bản phun xăng điện tử thường, để phân biệt phiên bản Smart Idle là có thêm logo SYM nổi bên cạnh trước (bản thường là chữ) và thân xe thêm các đường cắt lập thể. Trên bảng đồng hồ, phiên bản mới cũng tạo điểm nhấn sang hơn nhờ cách tạo hình 2 cụm đồng hồ (tốc độ và mức xăng) hình rẻ quạt và xuất hiện thêm mặt công-tơ mét hiển thị điện tử.
 
Elizabeth Smart Idle được bán ra với 3 màu xanh, đỏ, trắng, ít hơn so với 7 màu hiện có của bản phun xăng điện tử thường. Với tính năng mới, SYM có thể kỳ vọng chiếc xe tiếp tục duy trì một mẫu xe tay ga bán chạy với giá thấp hơn các đối thủ cùng hạng.
 
 
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top