Oct 24, 2013

Nissan Sunny lạ mắt với bộ phụ kiện thể thao Nismo

Nissan Sunny lạ mắt với bộ phụ kiện thể thao Nismo

Tại Vietnam Motor Show 2013 (VMS), mẫu xe nhỏ hạng B Nissan Sunny bất ngờ trình diễn phiên bản độ thể thao với phụ kiện Nismo, đem đến góc nhìn trẻ trung so với vẻ trầm tính trước đó.

Nissan Sunny với bộ phụ kiện thể thao Nismo được lấy cảm hứng từ công nghệ xe thể thao của Nismo. Bộ phụ kiện này trang bị thiết kế khí động học đã được tinh chỉnh riêng cho Nissan Sunny.
 
 
Các trang bị ngoại thất nổi bật của Nissan Sunny với bộ phụ kiện thể thao Nismo gồm có cánh lướt gió trên ba đờ sốc trước và sau, bộ vè xe, cánh lướt gió sau và lazăng đúc 17inch màu đen bóng nhiều chấu. Hệ thống treo thể thao góp phần vào khả năng xử lý ổn định và tạo sự thoải mái cho người ngồi trong xe. Bộ chỉnh âm ống xả của Nismo tạo ra những âm thanh thể thao giòn giã.
 
 
Sunny Nismo xuất hiện cho thấy cuộc đua làm đẹp ở phân khúc xe nhỏ hạng B cũng quyết liệt không kém và tập trung đọ sức ở ba thương hiệu xe Nhật (Honda có City Modulo và Toyota với Vios TRD). Tuy nhiên, trao đổi với songmoi.vn, đại diện Nissan Việt Nam cho biết: Sunny Nismo chỉ đến Triển lãm trong vai trò của sản phẩm trưng bày. Công ty chưa có kế hoạch thương mại cụ thể cho sản phẩm này.
 
 
Nismo là thương hiệu xe tốc độ và xe thể  thao danh tiếng toàn cầu của Nissan, đồng thời là hiện thân cho tuyên ngôn thương hiệu "Sáng tạo mang lại hứng khởi" của Nissan. Nismo cung cấp các sản phẩm có công nghệ tiên tiến và hiệu suất vận hành cao đến các khách hàng muốn sử dụng sản phẩm độ xe chính hãng.
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top