Aug 1, 2017

MotoGP 2017 chuẩn bị đi vào giai đoạn căng thẳng

MotoGP 2017 chuẩn bị đi vào giai đoạn căng thẳng

MotoGP – 5 tay đua, 9 chặng thi đấu, 1 nhà vô địch duy nhất!! Giải đua xe được mong ngóng nhất hành tinh chuẩn bị bước vào cấp độ căng thẳng, kịch tính nhất.

 
motogp-2017-chuan-bi-di-vao-giai-doan-cang-thang-anh1
 
2017 là một năm đầy tính lịch sử của giải đua MotoGP. Hội tụ các tuyển thủ hạt giống cạnh tranh qua 9 vòng đầu vô cùng nảy lửa. Giờ đây 5 tay đua đứng đầu danh sách đang trên đà sẵn sàng rực cháy cùng giai đoạn còn lại của giải đua.
 
motogp-2017-chuan-bi-di-vao-giai-doan-cang-thang-anh2
 
5 tay đua đứng đầu gồm có: Marc Marquez (Repsol Honda Team), Maverick Viñales (Movistar Yamaha), Andrea Dovizioso (Ducati Team), Valentino Rossi (Movistar Yamaha) và Dani Pedrosa (Repsol Honda Team). Các tay đua sở hữu số điểm vô cùng sít sao khiến cho fan hâm mộ cực kì nóng lòng chờ đến giai đoạn thứ 2 của MotoGP sẽ được khai mạc tại trường đua Automotodrom Brno, Công Hòa Séc vào 6/8 tới đây.
 
motogp-2017-chuan-bi-di-vao-giai-doan-cang-thang-anh3
 
Lịch sử MotoGP chưa bao giờ chứng kiến top 5 gồm các tay đua tài năng cạnh tranh nhau gắt gao như vậy khiến cho 2017 sẽ trở thành một mùa giải vô cùng đáng nhớ cả cho các tay đua cũng như người hâm mộ. Và chắc chắn rằng chặng thứ 10 sắp tới sẽ là vòng đua nảy lửa thể hiện quyết tâm của các tay đua cũng như nỗ lực dành chiến thắng tăng dần khoảng cách với các đối thủ.
 
motogp-2017-chuan-bi-di-vao-giai-doan-cang-thang-anh4
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top