Jun 3, 2016

Marc Marquez vẫn đua cho Repsol Honda Team

Marc Marquez tuyên bố vẫn đua cho Repsol Honda Team

Với việc chính thức có trong tay bản gia hạn hợp đồng 2 năm nữa với tay đua Marc Marquez, Repsol Honda Team đã chính thức chốt xong đội hình thi đấu cho mùa giải MotoGP 2017, 2018. Bên cạnh đó, tân binh của mùa giải năm sau KTM cũng đã sẵn sàng tham chiến với Pol Espargaro và Bradley Smith.

Marc Marquez tiếp tục là tay đua chính thức của Repsol Honda Team
 
Trước thềm chặng 7 MotoGP 2016 diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tuần này, đại diện của đội đua Repsol Honda Team đã vui mừng thông báo đã đàm phán thành công để giữ chân nhà vô địch MotoGP 2013, 2014 Marc Marquez.
 
Tại mùa giải MotoGP 2016 đang diễn ra, Marc Marquez đang xếp vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp các tay đua toàn mùa giải. Với nhà vô địch MotoGP 2015 Jorge Lorenzo đang thi đu khá ổn định, khả năng để Marquez có được vị trí cao nhất vào cuối mùa giải năm nay được đánh giá là rất khó khăn. 
Tuy nhiên, với việc “hoàn tất” tương lai của mình, hy vọng Marc Marquez sẽ dồn mọi sức lực của mình dể đem về chiến thắng cho Repsol Honda Team. Với Repsol Honda Team, Marc Marquez đã “bay cao” trên nhiều bảng xếp hạng, việc đồng ý tiếp tục thi đấu thêm 2 năm nữa đã thể hiện được sự trung thành tuyệt đội mà Marc Marquez dành cho đội đua này.
 
Đây sẽ là đội hình chính thức của Repsol Honda Team trong 2 mùa giải tới 

Marc Marquez vui mừng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi bản hợp đồng của tôi và HRC được hoàn tất tại Grand Prix of Catalunya. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại đây. Tôi là một phần của HRC. Với gần 4 năm cộng tác với nhau, chúng tôi đã có rất nhiều thành tích kinh ngạc. Bên cạnh đó là những thức thách vô cùng khó khăn mà tôi và đội đua gặp phải.Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để có được danh hiệu trong mùa giải này”.

Trước đó, Dani Pedrosa đã chính thức ký vào hợp đồng thi đấu thêm hai mùa giải 2017 và 2018 với Repsol Honda Team. Như vậy, trong hai mùa giải tới đây đội hình thi đấu chức thức của Repsol Honda Team đã được xác định là Marc Marquez và Dani Pedrosa.

Một thông tin khá nổi bật sau việc Marc Marquez gia hạn hợp đồng với Repsol Honda Team chính là việc tân binh KTM cũng đã chốt xong danh sách tay đua chính thức cho mùa giải MotoGP 2017. Và hai cái tên sẽ khoác lên mình màu áo cam nổi bật của KTM không phải quá xa lạ với người người đam mê MotoGP. Theo đó, bộ đôi của Monster Yamaha Tech3 là Pol Espargaro và Bradley Smith sẽ là người cầm lái chiếc KTM RC16 tham dự mùa giải MotoGP 2017 tới đây.
 
Bradley Smith (trái) và Pol Espargaro trong màu áo Monster Yamaha Tech3

Có trong tay hai tay đua có kinh nghiệm tại MotoGP và cùng thi đấu với nhau 01 năm tại MotoGP 2016, KTM đang có những sự chuẩn bị khá chất lượng cho mùa giải MotoGP 2017 tới đây.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top