Dec 12, 2016

Xem đua xe Honda tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Kịch tính giải đua xe Honda Việt Nam tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Với sự tham gia của 64 tay đua tham gia so tài tại 4 hệ thi đấu (MSX 125, Winner 150, Blade 110 và Wave). Giải đua xe Honda Việt Nam đã mang tới cho khán giả tại Bà Rịa – Vũng Tàu một ngày cuối tuần đầy sôi động.

 
Honda Winner 150
 
Honda MSX 125
 
Để cho giải đua thêm phần chuyên nghiệp, cống hiến cho người xe nhiều pha vượt người gay cấn. Tất cả các mẫu xe tham dự giải đua do Honda Việt Nam tổ chức tại sân đua Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 10/12 vừa qua, đã thực hiện một số tinh chỉnh bắt buộc.

Cụ thể, ở mẫu xe Honda MSX 125, thay đổi đến từ bộ ốp vỏ, đèn xe, ống xả, hệ thống PGM-FI (tăng công suất), gác chân, giảm xóc, lốp xe và nhông sên. Với hạng mục Honda Blade 110, một số thay đổi đáng chú ý so với phiên bản tiêu chuẩn như: so với những nâng cấp của MSX 125, Honda Blade được thực hiện thêm việc nâng cấp bộ ly hợp (côn). Trong khi đó ở hạng mục Wave dành cho các tay đua chuyên nghiệp. Những mẫu xe thi đấu được chính các đội đua độ lại.
 
Hạng mục đua Honda Winner 150
 
Hạng mục đua Honda MSX 125
Hạng mục đua Honda Blade 110

Bên cạnh việc cống hiến cho người xem màn thi đấu đầy gay cấn. Đến với giải đua do Honda Việt Nam tổ chức, khán giả tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã có một ngày cuối tuần đầy sôi động thông qua các hoạt động như: lái thử Honda Winner 150, chơi game, tham quan các mẫu xe Honda được độ chính hãng.
 
Honda Việt Nam hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn tới khán giả tại đường đua Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp. 
 
Kết quả giải đua Honda Việt Nam 
 
3 tay đua xuất sắc nhất hạng mục Honda Blade 100
3 tay đua xuất sắc nhất hạng mục đua Honda Winner 150
3 tay đua xuất sắc nhất hạng mục Honda MSX 125
 
Một số hình ảnh đáng chú ý ở chặng đua tại đường đua Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Sự xuất hiện của Phó Chủ tịch HRC - ông Nakamoto là một điểm nhấn đáng chú ý tại giải đua xe của Honda Việt Nam ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Với những người hâm mộ mua thể thao đua xe MotoGP chắc hẳn không lạ gì ông S.Nakatomo. Người đàn ông này luôn gắn liền với những thành công của đội đua Repsol Honda Team cũng như hai tay đua của đội đua này; Marc Marquez và Dani Pedrosa
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top