Aug 7, 2014

Trải nghiệm cảm giác BMW 3 Series bằng màn hình điều khiển bằng giọng nói

Trải nghiệm cảm giác BMW 3 Series bằng màn hình điều khiển bằng giọng nói

Được miêu tả là “Google Glass cho xe hơi”, Navdy là một màn hình hiển thị di động thích hợp với hầu hết các xe và có thể điều khiển bằng cử chỉ.

Như vậy, khách hàng sẽ không phải mua một chiếc 2015 Mazda 3 hay BMW 3 Series mà vẫn có thể được tiếp cận với xu hướng công nghệ mới nhất trên ôtô.
 
Hệ thống hoạt động bằng cách gắn một thiết bị đặc biệt lên bảng điều khiển. Một chiếc máy chiếu HD nhỏ sẽ hiển thị thông tin trên màn hình trong suốt 5.1inch ở trong tầm nhìn của tài xế.
 
 
Màn hình hiển thị trên kính lái không phải một công nghệ mới, nhưng điểm cải tiến ở Navdy là khả năng kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh của người dùng, bao gồm Google Maps và các ứng dụng nghe nhạc như Spotify, iTunes Music hay Google Play Music. Nếu vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng điện thoại di động mà không cần phải rời mắt khỏi đường đi. Đặc biệt, hệ thống còn có một ứng dụng riêng, được điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói.
 
 
Ngoài ra, Navdy còn có thể hủy bỏ tiếng ồn, đọc hoặc hiển thị thông báo từ tin nhắn văn bản hay các ứng dụng truyền thông xã hội. Nó cũng có thể cung cấp cho tài xế những thông tin về tốc độ, nhiên liệu, áp suất lốp, pin xe...
 
Sản phẩm sẽ được bán trên thị trường từ năm 2015 với giá 499 USD. Tuy nhiên, đến hết tháng 9, khách hàng vẫn có thể đặt hàng trước với giá 299 USD. Các nhà phát triển của Navdy hy vọng sẽ gây quỹ sản xuất được 60.000 USD trong một chiến dịch kéo dài 30 ngày.
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top