May 29, 2017

Smacircle S1: Xe đạp điện nhỏ gọn nhất thế giới

Smacircle S1: Xe đạp điện nhỏ gọn nhất thế giới

Nhờ trọng lượng nhẹ và có thể gấp gọn với 5 bước đơn giản, Smacircle S1 là mẫu xe đạp điện hứa hẹn đem đến cho người dùng những chuyến đi thú vị.

Xe đạp Smacircle S1
 
S1 là ý tưởng của Công ty Smacircle Technology đến từ Trung Quốc. Xe được phát triển từ những vật liệu chất lượng cao. Trong đó, bộ khung làm từ sợi carbon, giúp giảm tối đa trọng lượng mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp. Nhờ vậy, mẫu xe “bé hạt tiêu” có trọng tải 100kg. So với nhôm, sợi carbon nhẹ hơn 33%, nhưng độ chắc chắn cao gấp 10 lần.
 
Xe đạp Smacircle S1 3
 
Xe đạp điện thường bị chê bởi nhược điểm cồng kềnh. Smacircle muốn xóa bỏ “định kiến” đó khi phát triển mẫu xe đạp có chiều dài chỉ 0,5 mét. Với trọng lượng 7 kg, Smacircle S1 hoàn toàn có thể gập gọn và cho vừa balo du lịch.
 
 
 
Xe đạp Smacircle S1 8
 
Để phù hợp với những vóc dáng khác nhau của khách hàng, ghi-đông và yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt, đem lại cảm giác thoải mái cho những chuyến đi đường dài. Smacircle cũng bố trí giá để điện thoại phía trước, giúp người lái điều hướng đến điểm dừng. Tay lái tích hợp nút tăng tốc.
 
Xe đạp Smacircle S1 9
 
Đặc biệt, các ứng dụng iOS và Android trên điện thoại cho phép người dùng khóa/mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập. Mẫu xe đạp đi kèm cổng sạc USB có nhiệm vụ sạc thiết bị di động trên đường đi.
 
Xe đạp Smacircle S1 2
 
Về mức độ an toàn, Smacircle S1 trang bị hệ thống phanh điện tử nhạy bén với khả năng dừng xe kịp thời và an toàn hơn. Trong trường hợp cần thiết, người dùng chỉ cần bấm nút phanh trên ghi-đông và motor sẽ dừng lại. Ngoài ra, xe còn sử dụng các đèn chiếu sáng phía trước và cạnh bên, đảm bảo phương tiện luôn nổi bật trong điều kiện trời tối.
 
Cung cấp sức mạnh mẫu xe này là loại pin do Samsung phát triển với phạm vi hoạt động 19,3km sau mỗi lần sạc kéo dài 2,5 giờ. Theo giới thiệu của nhà sản xuất, S1 có thể di chuyển ở vận tốc gần 20 km/h trong không gian đô thị.
 
Xe đạp Smacircle S1 1
 
Hơn thế, khi khóa an toàn được kích hoạt, phương tiện sẽ bị vô hiệu hóa. Với tính năng này, không ai có thể mở khóa hoặc sử dụng phương tiện, ngoại trừ chủ sở hữu.
 
Smacircle S1 đang được gọi vốn trên Indiegogo. Hiện tại, dự án đã nhận được sự ủng hộ của hơn 180 người với số tiền hờn 113 nghìn USD, gấp gần 4 lần mục tiêu đề ra trong khi thời gian gọi vốn vẫn còn 3 tuần nữa. Theo kế hoạch, xe sẽ được giao đến tay người dùng trong tháng 10/2017.
 
Xe đạp Smacircle S1 4
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top