Oct 5, 2017

Mũ bảo hiểm thông minh Skully sẽ quay lại?

Mũ bảo hiểm thông minh Skully sẽ quay lại?

Skully – mũ bảo hiểm thông minh trang bị công nghệ HUD đầu tiên trên thế giới, có thể sẽ quay trở lại thị trường sau khi phá sản vào tháng 7 năm 2016, bởi những người thành lập dồn hết tiền kêu gọi vốn vào siêu xe và người mẫu.

 
mu-bao-hiem-thong-minh-skully-se-quay-lai-anh1
 
Những tưởng cái tên Skully sẽ chìm vào quá khứ sau bao lời chỉ trích đến từ cộng đồng người kêu gọi vốn. Nhưng giờ đây một công ty mới mang tên Skully Technologies đã lên sóng với website có slogan “determined to make it right” như một lời hứa hẹn sẽ sửa sai cho những người đã góp vốn cộng đồng vào Skully trong quá khứ.
 
mu-bao-hiem-thong-minh-skully-se-quay-lai-anh2
 
Mũ bảo hiểm Skully nguyên góc được trang bị hệ thống hiển thị HUD trên một màn hình nhỏ tích hợp vào kỉnh của mũ bảo hiểm cung cấp cho người lái những thông tin như tốc độ, định hướng,…
Skully là sản phẩm công nghệ gọi vốn thành công nhất trong lịch sử của trang Indiegogo. Chỉ mới 8 phút sau khi lên sóng, Skully đã nhận được hơn 250.000 USD từ những người quyên góp và rồi đạt tới con số kỷ lục 2,4 triệu USD sau cùng.
 
Video gọi vốn của Skully Helmet
 
Sau khi gọi vốn thành công, một lượng sản phẩm nhất định đã được đưa vào sản xuất với giá bán là 1.499 USD. Tuy nhiên những sản phẩm đó chưa kịp phân phối hết ra thị trường thì Skully đã phá sản.
 
mu-bao-hiem-thong-minh-skully-se-quay-lai-anh3
Chủ sở hữu đầu tiên của mũ bảo hiểm Skully
 
Hiện nay, mọi tài sản của Skully Helmet hiện nay thuộc về công ty Skully Technologies được thành lập bởi Ivan Contreras và Rafael Contreras – hai doanh nhân thành đạt trong mảng kinh doanh công nghệ toàn thế giới.
Skully Technologies đã gửi thông báo cho những người gọi vốn cho Skully Helmet trước đây với lời hứa sẽ hiện thực hóa những gì mà Skully Helmet trước đây không làm được và đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm mà họ xứng đáng nhận được.
Trên trang web của mình, Skully Technologies cho biết công ty sẽ lên sóng về dòng sản phẩm mũ bảo hiểm Skully mới bao gồm đầy đủ các công nghệ sẽ được trang bị trên mũ và giá bán vào 16/10 tới đây.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top