Oct 19, 2018

MICHELIN Primacy 4 an toàn kể cả khi đã mòn

MICHELIN Primacy 4 giữ an toàn kể cả khi đã mòn

Michelin đưa ra thông điệp “An toàn khi mới, an toàn khi mòn” cho dòng lốp MICHELIN Primacy 4 vừa mới được trình làng tại thị trường Việt Nam. Qua loạt sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dòng lốp mới Primacy 4 bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 ở TP.HCM.

 
Michelin tự tin tuyên bố dòng lốp mới sẽ mang đến sự an toàn cũng như sự vận hành hoàn hảo khi mới và cả khi đã mòn, trong suốt vòng đời của lốp. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được biết đến như biểu tượng của sự êm ái trong khi vận hành để mang đến những trải nghiệm lái thư thái. Ông Alexis Richard, Tổng Giám đốc công ty TNHH Michelin Việt Nam cho biết: "Điều gì sẽ xảy ra đối với khả năng phanh cũng như độ bám đường khi lốp đã chạy được 50,000km, hoặc sau khi sử dụng được vài năm? Trong ngành lốp, các thử nghiệm thường được tiến hành trên các sản phẩm mới. Tuy nhiên, Michelin đã chứng minh rằng hiệu suất vận hành của lốp Michelin được duy trì ổn định ngay cả khi đã chạy trong một thời gian dài”. Điều kiện mòn lốp được thử nghiệm ở mức chiều sâu gai 2mm, trước ngưỡng 1.6mm cần phải thay lốp theo quy định pháp lý.

MICHELIN Primacy 4 được thử nghiệm bằng các bài thi hấp dẫn. Lốp mới và khi đã mòn, trên đường ướt, so với các thương hiệu cạnh tranh khác có những ghi nhận rất ấn tượng Lốp MICHELIN Primacy 4 mới, có khoảng cách phanh ngắn hơn 2.5m và khoảng cách này là 5.1m đối với lốp MICHELIN Primacy 4 đã mòn. Và ấn tượng hơn khi thử nghiệm trên lốp MICHELIN Primacy 4 khi đã mòn cho thấy lốp có khoảng cách phanh ngắn hơn 1.8m so với một số lốp mới hoàn toàn của một số thương hiệu đối thủ cạnh tranh.
 

Lốp mới MICHELIN Primacy 4 ra mắt với 2 công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và thiết kế trong vòng 3 năm. Đầu tiên, phải kể đến công nghệ EverGrip™, gồm 2 đặc tính: Cấu trúc gai lốp mới được thiết kế để giúp tăng diện tích thoát nước lên đến 50% khi đi trên đường ướt trong điều kiện lốp mòn sau một thời gian sử dụng. Điều này cho phép lốp vẫn bám đường tốt, đảm bảo an toàn khi hoạt động trên đường ướt, thậm chí khi lốp đã mòn. Hợp chất cao su thế hệ mới, với sự liên kết mạnh mẽ hơn và phân bổ đồng đều hơn của cao su và silica, dẫn đến nhiệt (sinh ra do ma sát với mặt đường) được phân tán đều hơn - giúp tăng độ bám của lốp trên đường ướt, ngay cả khi lốp đã mòn.
 

Tiếp đến, công nghệ Silent Rib thế hệ thứ 2 với các rãnh gai khóa liên kết giúp giảm thiểu việc biến dạng của các khối gai khi lốp lăn trên đường. Công nghệ này giúp giảm tiếng ồn phát ra khi không khí bị ép nhả liên tục, giúp lốp vận hành êm ái hơn, hấp thụ chấn động tốt hơn khi gặp các chướng ngại vật trên đường, tạo sự thư thái, thoải mái trong mỗi hành trình lái xe.
 
Với mong muốn mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Michelin kết hợp triển khai hoạt động kiểm tra an toàn lốp MIỄN PHÍ và chương trình giới thiệu sản phẩm lốp MICHELIN Primacy 4 với thông tin chi tiết như sau:
 
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh:
-       Ngày: 20 & 21 tháng 10 năm 2018
-       Địa điểm: Siêu thị Mega Market, lô B Song Hành, khu ĐTM An Phú - An Khánh, quận 2
-       Thời gian: 7h30 - 20h30
  • Tại Hà Nội:
-       Ngày: 03 & 04 tháng 11 năm 2018
-       Địa điểm: Siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.
-       Thời gian: 7h30 - 20h30
·         Các hoạt động:
-       Miễn phí kiểm tra và tư vấn an toàn lốp, an toàn xe
-       Giới thiệu và tư vấn phương pháp chọn lốp phù hợp với điều kiện sử dụng
-       Tham gia đố vui và nhận quà tặng từ Michelin
-       Tham gia tương tác tại sự kiện để có cơ hội nhận 02 đồng hồ Swatch phiên bản giới hạn với mã gai Primacy 4.
-       Góc tô màu, nặn tượng dành riêng cho trẻ em.
 
Ở Việt Nam, lốp MICHELIN Primacy 4 hiện đã có mặt trên thị trường 29 kích cỡ khác nhau với các kích cỡ lốp có đường kính mâm từ 15” đến 19”. Các kích cỡ lốp này có thể lắp cho các xe thông dụng như Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E & C) Ford (Ecosport), Kia (Cerato), và nhiều thương hiệu xe sang khác, có cùng mục tiêu: mang lại an toàn và thư thái khi lái xe.
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top