Feb 8, 2017

KTM đầu tư vào công ty phát triển công nghệ mũ bảo hiểm NuViz

KTM đầu tư vào công ty phát triển công nghệ mũ bảo hiểm NuViz

Pierer Industrie AG, công ty mẹ đứng sau KTM, Husqvarna, WP Suspension và Pankl Racing System mới đây kí kết hợp đồng đầu tư vào công ty NuViz chuyên nghiên cứu các giải pháp kết nối khi lái xe máy.

Bên cạnh những khoản đầu tư dồi dào đến từ công ty mẹ, sự kết hợp chiến lược nhịp nhàng giữa KTM và NuViz sẽ mở ra vô vàn cơ hội cho cả hai bên bao gồm marketing, phân phối hàng hóa hay sự hợp nhất sản phẩm giữa KTM và Husqvarna Motorcycles.
 
ktm-cong-nghe-mu-bao-hiem-hien-thi-hud-nuviz-anh1
 
Toàn bộ số vốn đầu tư sẽ được dồn vào để phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như đẩy mạnh mảng kinh doanh và marketing trước thềm ra mắt công nghệ hiển thị thông tin điện tử (HUD) cùng các giải pháp kết nối khi lái xe nửa đầu năm 2017.
 
ktm-cong-nghe-mu-bao-hiem-hien-thi-hud-nuviz-anh2
 
Công nghệ này của NuViz đem lại cho người lái mô tô khả năng định vị tìm hướng, liên lạc qua lại, chụp ảnh hay quay lại hành trình mà không làm người sử dụng mất tập trung khi tham gia lưu thông trên đường.
 
ktm-cong-nghe-mu-bao-hiem-hien-thi-hud-nuviz-anh3
 
Theo như hình ảnh được cung cấp bởi NuViz, thiết bị này gắn trực tiếp lên mũ bảo hiểm có khả năng hiện thị tốc độ của xe, chỉ dẫn hướng đi, thời gian – những thông tin tối cơ bản bất cứ biker nào cũng cần. Hiện vẫn chưa có thông báo mới nhất về giá thành cho công nghệ này, nhưng khách hàng vẫn có quyền đặt hàng từ bây giờ thông qua website chính thức của NuViz.
Sau một loạt các dự án khởi nghiệp nghiên cứu mũ bảo hiểm tích hợp hệ thống hiện thị cho đến BMW tuyên bố sẽ phát triển một dòng mũ bảo hiểm riêng và giờ sẽ là KTM. Có lẽ thế giới hai bánh đã bắt đầu vào guồng quay của công nghệ với những sản phẩm hứa hẹn đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng trong tương lai gần.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top