Feb 19, 2017

Xe Honda Acura bị "ném" xuống biển

Honda “ném” siêu xe Acura NSX xuống biển

Honda đưa ý tưởng về siêu xe Acura NSX từ trên cạn xuống dưới nước với một động cơ du thuyền mới tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Miami 2017.

Động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Honda Acura NSX
 
Tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Miami 2017, nhà sản xuất ôtô Nhật Bản đã ra mắt concept động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Acura NSX. Bên cạnh những đường nét sắc cạnh, nước sơn màu xanh dương Nouvelle Blue Pearl nổi bật, động cơ còn mô phỏng những chi tiết trên mẫu xe hybrid như lưới tản nhiệt dạng tổ ong hay cụm đèn pha.
 
Động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Honda Acura NSX 1
 
Một đại diện của Honda Marine - Bộ phận hàng hải của Honda - cho biết: Động cơ là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự cam kết của Honda đối với ngành kinh doanh hàng hải. Để xây dựng thiết kế, nhóm kỹ sư của hãng đã nghiên cứu qua một loạt dòng sản phẩm, từ các động cơ du thuyền hiện tại cho đến những siêu xe hay máy bay của Honda. Họ bắt đầu với một số bản vẽ phác thảo, sau đó dùng công cụ kỹ thuật số để tạo ra các kích thước và diện mạo của động cơ.
 
Động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Honda Acura NSX 2
 
Ở thời điểm hiện tại, Honda chưa có kế hoạch đưa động cơ này lên dây chuyền sản xuất nhưng hãng cũng không loại trừ khả năng đó.
 
Động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Honda Acura NSX 3
 
Đây không phải động cơ du thuyền đầu tiên lấy cảm hứng một mẫu xe thể thao mà Honda từng thực hiện. Thực tế, động cơ 3.5L V6 trang bị cho những chiếc SUV MDX cũng được sử dụng làm nền tảng cho động cơ hàng hải của Honda Marine.
 
Động cơ du thuyền lấy cảm hứng từ siêu xe Honda Acura NSX 4
 
An Nhiên
Nguồn : Leftlane News
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top