Jun 5, 2017

Hệ thống HUD cho mũ bảo hiểm đầu tiên trên thế giới sẵn sàng lên kệ

Hệ thống HUD cho mũ bảo hiểm đầu tiên trên thế giới sẵn sàng lên kệ

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển dưới sự đầu tư của KTM, NUVIZ cuối cùng cũng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm hiển thị HUD cho mũ bảo hiểm đầu tiên trên thế giới.

 
he-thong-hien-thi-hud-cho-mu-bao-hiem-nuviz-anh1
 
Hệ thống hiển thị HUD được trang bị trên mũ bảo hiểm của NUVIZ sử dụng camera 8MP để thu lại hình ảnh có độ phân giải 800x480 pixel hiển thị lên mặt kính mũ bảo hiểm thông qua màn hình Microdisplay LCOS gắn ở trên thiết bị. Sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường với giá bán 699 USD bao gồm hệ thống GPS, hệ thống liên lạc cùng với tính năng ghi hoặc chụp lại hình ảnh.
 
he-thong-hien-thi-hud-cho-mu-bao-hiem-nuviz-anh2
 
Trước NUVIZ, nhiều công ty giới thiệu concept mũ bảo hiểm hiển thị thông minh. Nhưng tất cả chỉ dừng ở mức ý tưởng cũng như gọi vốn, chưa thể đến với người dùng. Dưới sự đầu tư tài chính của Tập đoàn Pierer Industrie AG (tập đoàn mẹ của KTM) cùng Husqvarna, giờ đây, người chơi xe có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm công nghệ cao, giúp cho trải nghiệm lái trở nên khác biệt hoàn toàn: hệ thống hiển thị HUD cho mũ bảo hiểm của NUVIZ.
 
he-thong-hien-thi-hud-cho-mu-bao-hiem-nuviz-anh3
 
Hệ thống HUD cho mũ bảo hiểm của NUVIZ không chỉ đơn thuần là hệ thống đơn giản với những tính năng cơ bản. Điểm đặc biệt quan trọng ở hệ thống này là khả năng tích hợp GPS cộng thêm hệ thống liên lạc có thể dễ dàng kết nối và điều khiển bằng smartphone thông qua Bluetooth.
 
he-thong-hien-thi-hud-cho-mu-bao-hiem-nuviz-anh4
 
Chỉ cần 1 nút bấm, hệ thống khởi động vô cùng nhanh nhẹn và được kích hoạt ngay khi app ứng dụng được bật lên trên điện thoại. Màn hình hiển thị Microdisplay LCOS đem lại hình ảnh đầy đủ dải màu có độ phân giải 800 x 480 pixel cho người lái ở góc dưới bên phải tầm nhìn, tự động điều chỉnh độ sang tùy theo điều kiện thời tiết nhằm đảm bảo tính năng hiển thị tối ưu nhất.
 
he-thong-hien-thi-hud-cho-mu-bao-hiem-nuviz-anh5
 
NUVIZ còn đi kèm bộ điều khiển bằng tay có thể được gắn lên cùm công tắc bên trái của xe thuận tiện cho việc thao tác. Dễ dàng lướt qua các mục tùy chọn: GPS, Dashboard, Music, Calls và Rides.
 
Hệ thống này có thời lượng sử dụng từ 4 giờ đến 7 giờ, tùy theo mục đích sử dụng của người lái. Tương tự smartphone, những tính năng ngốn dung lượng cũng như nặng ram hơn như quay phim sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng cần thiết hơn. Nhưng 4 giờ cũng đủ dùng cho các biker.
 
 
Hệ thống hiển thị HUD của NUVIZ sẽ lên kệ trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9/2017. Hệ thống này có thể thay thế cho nhiều thiết bị rườm rà như camera hành trình, hệ thống liên lạc Bluetooth, GPS chỉ hướng. Tất cả gói gọn vào thiết bị duy nhất của NUVIZ, không những thế còn rẻ hơn chi phí của tất cả thiết bị trên cộng lại.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top