May 26, 2018

Để kích hoạt ứng dụng, khách hàng cần kết nối iPhone có cài đặt ứng dụng Waze qua cổng USB trên xe Ford, sau đó truy cập ứng dụng từ màn hình cảm ứng của phương tiện. Với Waze, các chủ xe Ford có thể cập nhật tình hình tai nạn, tắc nghẽn giao thông, giá

Ford tích hợp ứng dụng Waze trên màn hình giải trí của xe

Những chủ sở hữu xe Ford trang bị SYNC3 có thể sử dụng ứng dụng định vị và cập nhật tình hình giao thông theo thời gian thực với tên gọi Waze ngay trên màn hình cảm ứng của xe và điều khiển bằng giọng nói.

 
Để kích hoạt ứng dụng, khách hàng cần kết nối iPhone có cài đặt ứng dụng Waze qua cổng USB trên xe Ford, sau đó truy cập ứng dụng từ màn hình cảm ứng của phương tiện.
 
 
Với Waze, các chủ xe Ford có thể cập nhật tình hình tai nạn, tắc nghẽn giao thông, giá xăng dầu... Bên cạnh đó là những tính năng thông báo làn đường dành cho xe chở đông người (HOV/ Carpool lane) hay cung cấp các lựa chọn về cung đường.
 
 
Waze sử dụng phương pháp thu thập thông tin về tình trạng đường xá từ tất cả người dùng của họ. Tài xế chỉ cần gõ địa điểm cần đến và mở ứng dụng khi lái xe là có thể đóng góp dữ liệu vào cộng đồng Waze. Đồng thời, họ có thể chủ động hơn trong việc chia sẻ thông tin về điều kiện giao thông trên đường đi như thông báo về các vụ tai nạn, sự cố bất ngờ hoặc thay đổi tuyến đường.
 
 
Theo Jens Baron, Trưởng nhóm Sản phẩm Ứng dụng trong Xe của Waze: Những lợi ích mà Waze mang lại bao gồm cung cấp thông tin tuyến đường thuận lợi nhất, tính toán thời gian di chuyển chuẩn nhất, tất cả nhờ vào việc thông tin được cập nhất theo thời gian thực từ những người dùng khác.
 
 
Trong khi đó, ông Don Butler - Giám đốc Điều hành Mảng Sản phẩm và Nền tảng Kết nối Phương tiện, Công ty Ford Motor - cho biết: Mục tiêu của Ford là tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sử dụng các tính năng cũng như dịch vụ yêu thích ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe thay vì phải dùng điện thoại thông minh.
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top