Dec 7, 2017

Concept Honda CB4 Interceptor khoe công nghệ năng lượng gió

Concept Honda CB4 Interceptor khoe công nghệ năng lượng gió

Bên cạnh thế hệ mới của CB1000R, Honda cũng đem tới triển lãm EICMA 2017 một bản concept mang tên CB4 Interceptor. Và giờ đây chỉ sau vài tuần, hãng xe Nhật lại tiếp tục đốt cháy bầu không khí với video teaser cho thấy mẫu concept này sẽ sử dụng năng lượng gió để cung cấp điện năng cho các thiết bị cảm ứng trên xe.

 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh1
 
Theo video được Honda tung ra, concept CB4 Interceptor sử dụng tua-bin hút gió đặt ngay trong đầu đèn của xe, tạo ra điện năng cung cấp cho màn hình cảm ứng gắn trên bình xăng có chức năng định vị vệ tinh, kết nối điện thoại smartphone và khả năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trong trường hợp hỏng xe.
 
 
Honda không giải thích chi tiết về hệ thống gọi điện khẩn cấp trên concept Honda CB4 Interceptor, nhưng nó sẽ có thể giống với nút bấm SOS của BMW
 
nut-bam-goi-khan-cap-sos-cua-bmw-anh2
Nút bấm SOS của BMW
 
Honda đã không để người tiêu dùng phải thất vọng với sự xuất hiện của mẫu naked bike CB1000R thế hệ mới tại triển lãm vừa qua. Tương tự như mẫu xe mới, concept CB4 Interceptor cũng được thiết kế theo phong cách Neo Sports Café, hiện đại, sắc bén thể thao và đồng thời cũng phải có cái chất café cổ điển.
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh3
 
Có cùng nguồn cội như thế, mong rằng hãng xe Nhật sẽ biến concept CB4 Interceptor thành hiện thực. Bởi theo thiết kế Honda cho thấy, mẫu concept này quả thực mang trên mình những sáng kiến ấn tượng có thể thay đổi xu thế của ngành công nghiệp hai bánh.
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh4
 
Dù sở hữu nhiều nét thiết kế hơi hướng phong cách Ý, nhưng không ai có thể phủ nhận độ cuốn hút của concept CB4 Interceptor. Nếu không có gì thay đổi thì cũng giống như Honda CB1000R 2018, mẫu concept này sở hữu khối động cơ 4 xy-lanh và có thể đạt công suất tối đa là 143 mã lực.
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh5
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh6
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh7
 
concept-honda-cb4-interceptor-su-dung-nang-luong-gio-anh8
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top